FLC landmark tower khánh thành công trình căn hộ chung cư cao cấp.

 

Sáng nay (10/02/2012), Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ chung cư cao cấp tại tòa nhà FLC Landmark (Hà Nội) cho những khách hàng đầu tiên, thực hiện đúng cam kết hoàn thành sớm so với dự kiến 04 tháng.

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trao chìa khoá căn hộ cho những khách hàng mua nhà đầu tiên

“FLC Landmark Tower là một trong số dự án tập đoàn dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay. Việc bàn giao căn hộ sớm so với kế hoạch không những đem lại sự hài lòng đối với khách hàng, mà còn thể hiện cam kết về sản phẩm với chất lượng tối ưu. FLC cũng ủy nhiệm CBRE là nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho toà nhà. Vì chúng tôi tin khách hàng xứng đáng được hưởng môi trường sống với dịch vụ tốt nhất”, ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, giới đầu tư nhận định sự kiện FLC Landmark Tower tiên phong “về trước tiến độ” mà vẫn đảm bảo chất lượng và quy trình sản phẩm một cách tối ưu đã góp phần làm “ấm” lên phân khúc thị trường chung cư, đặc biệt là những khu vực tương đối “hot” như Mỹ Đình.

Cùng quan điểm này, bà Nguyễn Thị Oanh, khách hàng đầu tiên được giao căn hộ tại FLC Landmark Tower, vui mừng chia sẻ: “Theo như dự trù ban đầu thì tôi được nhận nhà vào tháng 6 tới. Tôi đã không nghĩ là mình có thể được nhận bàn giao nhà sớm  trước những 4 tháng. Xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo FLC đã có nhiều nỗ lực để căn hộ sớm tới tay người mua”.

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, cùng các khách hàng nâng ly mừng lễ bàn giao thành công tốt đẹp.

Việc dự án FLC Landmark Tower sớm hoàn tất đánh dấu một khởi đầu thành công cho năm mới Nhâm Thìn, là cột mốc trong quá trình phát triển vững mạnh của tập đoàn FLC.

Theo kế hoạch, ngày 5/10,Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (mã FLC) sẽ chính thức niêm yết toàn bộ 17 triệu cổ trên HNX. FLC là một tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, tập trung vào ba mũi nhọn chính là bất động sản, đầu tư tài chính, khai thác và chế biến khoáng sản.
Hiện tại, Công ty đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn như: tổ hợp văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp FLC Landmark Tower, bãi đỗ xe thông minh FLC, Tòa tháp đôi Trung tâm thương mại FLC… Trong năm 2012, FLC dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng.
“Có hai lý do để tôi nhìn nhận, quyết định niêm yết của FLC lúc này là một sự dũng cảm”.TS. Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa Quản trị và Kinh doanh (Đại học Ngân hàng Tp.HCM), đánh giá như vậy nhân lễ công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, được tổ chức ngày 25/9.

Lý do “dũng cảm” thứ nhất, theo ông Dương, đó là tình hình kinh tế vĩ mô. Trong lúc nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản gặp khó khăn, dư nợ cho vay bất động sản của ngân hàng bị hạn chế, các doanh nghiệp bất động sản lẽ ra phải “mờ mờ, ảo ảo” mới thuận lợi, thì FLC lại chọn hướng đi minh bạch. Lý do thứ hai, sự kiện niêm yết của FLC diễn ra vào giai đoạn thị trường đang có sự phân hóa. Có những nhóm ngành tăng mạnh bên cạnh nhóm ngành giảm.

“Thế nhưng, tôi lại cho rằng, doanh nghiệp này đã đi trước một bước để đón đầu cơ hội, khi nhiều yếu tố kinh tế vĩ mô có dấu hiệu bắt đầu chuyển biến”, ông Dương nhận xét về FLC, công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: phát triển các dự án bất động sản, đầu tư tài chính và khai khoáng.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC, nói không phải ngẫu nhiên khi quyết tâm chính thức niêm yết cổ phiếu trên HNX đã được tính toán và chuẩn bị kỹ trên nhiều phương diện trong hơn một năm qua, với sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn niêm yết là Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) và đơn vị tư vấn kiểm toán hồ sơ niêm yết là Công ty TNHH Delloitte Việt Nam.

Mặt khác, phía sau việc niêm yết còn là những giá trị khác mà tập đoàn này đang mong muốn hướng đến.

“Việc các thị trường bất động sản và chứng khoán khó khăn có thể ảnh hưởng nhất định đến yếu tố thành công của kế hoạch niêm yết. Nhưng đây là hướng đi tất yếu để tăng cường thanh khoản, đảm bảo lợi ích cho cổ đông”, ông Quyết nói. “Niêm yết cũng đồng nghĩa với việc tiếp cận một kênh dẫn vốn quan trọng, cũng là một kênh khẳng định giá trị doanh nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu tốt hơn. Khi niêm yết, doanh nghiệp sẽ hoạt động minh bạch và hiệu quả hơn”.

Bên lề lễ công bố, Tổng giám đốc FLC Doãn Văn Phương cho biết FLC dự kiến sẽ tăng mạnh vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng trong năm 2012, nhằm tiếp tục tăng cường năng lực tài chính để mở rộng các dự án, ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Xa hơn, doanh nghiệp này còn đang tính toán việc niêm yết cổ phiếu trên thị trường Singapore trong tương lai.

“Không chỉ là cơ hội thu hút thêm đối tác, tăng thêm uy tín thương hiệu, việc gia nhập một thị trường lớn và chuyên nghiệp còn buộc mọi cá nhân từ lãnh đạo đến nhân viên doanh nghiệp phải cải thiện để chuyên nghiệp hơn từ bộ máy tổ chức, quy trình hoạt động, điều hành doanh nghiệp”, ông Phương giải thích thêm.

Trong khi đó, ông Lê Thẩm Dương nhắc lại một quan điểm mà ông tâm đắc: triển vọng của một doanh nghiệp không chỉ thế hiện qua các yếu tố định lượng trên giấy tờ, khi thực chất nó sẽ được quyết định phần lớn nhờ vào các yếu tố định tính, như chất lượng cổ đông, bộ máy nhân sự, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Ngô Kim Đông
  TEL: 097 385 7179
 • Accepted Payments
  chap nhan thanh toan the visa
 • Thống kê

  • 14,229 lượt truy cập
 • Sàn Bất Động Sản VietLand
  Tầng 2 tòa nhà N4C - Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội
%d bloggers like this: