Giao Dịch Tốt Căn Hộ Giá Thấp Dưới 1 Tỷ Đồng Tại Hà Nội

Sky garden tower
Thị trường chung cư tại Hà Nội lại bắt đầu sôi động trở lại với một số dự án căn hộ diện tích vừa phải, giá bán khoảng 700 – 800 triệu đồng/căn vừa được tung ra thị trường.
Khoảng 2 tháng trở lại đây, thị trường nhà ở Hà Nội có sự trầm xuống, giao dịch chỉ ẩm ỉ sau sự nóng lên của những dự án đất nền như Dương Nội, Văn Khê, Geleximco, Đại học Vân Canh, Kim Chung – Di Trạch, Bắc Quốc lộ 32, Nam An Khánh,…ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện nay thị trường căn hộ chung cư giá bình dân, chỉ khoảng dưới 1 tỷ đồng là có thể sở hữu được một căn hộ tại khu vực Hà Đông, bên cạnh đó những dự án này đã có sẵn hạ tầng, người mua có thể ở được ngay trong vòng khoảng 1 năm. Chính vì thế, căn hộ thuộc những dự án này rất đắt hàng khi tung ra thị trường.
chung cu sky garden
Sau đợt ra hàng khoảng 50% số lượng căn hộ của tòa nhà CT4B khu đô thị mới Xa La, Hà Đông do Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số I Lai Châu làm chủ đầu tư. Tòa nhà CT4B cao 34 tầng trong tổng số 10 tòa nhà cao tầng từ 21 – 34 tầng của dự án.
Đợt đầu chủ đầu tư ra hàng khoảng 50% số lượng căn hộ của CT4B với giá gốc là 11,7 triệu đồng/m2, giá chênh lệch khoảng 75 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng/căn tùy vào từng vị trí, diện tích căn hộ, hướng,… căn hộ có diện tích từ 52 – 69,5 m2, tính ra mỗi căn hộ có giá chỉ khoảng trên 700 triệu đồng.
Được biết, trên thực tế từ chiều ngày 27/08/2009 chủ đầu tư đã ký hợp đồng bán sản phẩm này, chỉ trong vài tiếng đồng hồ đã bán hết khoảng 170 căn hộ.
Tuy nhiên, việc bán căn hộ ra ngoài của chủ đầu tư thì khách hàng mua trong đợt bán này chủ yếu vẫn là các sàn giao dịch BĐS, người môi giới, …chứ người mua nhà ở thực sự thì vẫn chưa tiếp cận được đợt bán này, mà chỉ có thể mua lại với giá chênh tại các sàn giao dịch, hoặc dân “đầu cơ”.
chung cư times city
Thủ tướng giao Bộ Tài chính nghiên cứu, đề xuất và báo cáo Chính phủ trong quý II/2011 về thuế bất động sản nhằm hạn chế đầu cơ, sử dụng có hiệu quả tài nguyên đất đai, bất động sản; nghiên cứu, sửa đổi quy định về thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản cho phù hợp với tình hình thực tế.
Đồng thời, Bộ Tài chính trình Chính phủ trong quý I/2012 Nghị định hướng dẫn thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán, trong đó điều chỉnh mô hình quỹ đầu tư bất động sản nhằm hỗ trợ vốn cho thị trường thông qua kênh thị trường chứng khoán.
Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu Ngân hàng nhà nước Việt Nam chỉ đạo các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 24/2/2011 của Chính phủ, bảo đảm tín dụng bất động sản có tốc độ tăng trưởng và tỷ trọng hợp lý, an toàn, phù hợp với chính sách điều hành tín dụng chung.
Trước mắt, giảm tăng trưởng và tỷ trọng tín dụng bất động sản với lộ trình hợp lý, tránh gây sốc, đồng thời áp dụng các biện pháp tăng tính thanh khoản, tránh đóng băng thị trường, tác động xấu lan truyền đến hệ thống các tổ chức tín dụng và đời sống xã hội.
Bên cạnh đó, Ngân hàng nhà nước Việt Nam phối hợp với Bộ Xây dựng nghiên cứu để có hướng dẫn các tổ chức tín dụng thực hiện chính sách tín dụng phù hợp với tiến trình tái cơ cấu thị trường bất động sản; chỉ đạo các tổ chức tín dụng bố trí nguồn vốn để cho vay đầu tư các dự án phát triển nhà ở để bán, cho thuê phục vụ đối tượng thu nhập thấp, công nhân lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế; cho các đối tượng có nhu cầu thực sự vay mua nhà để ở.
Tại dự án Xa La, Hà Đông, chủ đầu tư đã bán tòa nhà CT4A, còn CT4C thì chủ đầu tư vẫn chưa bán ra. Chung cư CT4B đang hoàn thiện móng.
Ngoài ra, khu Nam Xa La còn có tòa nhà Hemico của Công ty CP Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư, cao 31 tầng cũng đang được bán ra thị trường, giá gốc căn hộ tòa nhà này là 13,5 triệu đồng/m2, với giá chênh lệch trên thị trường khoảng 30 triệu đồng/căn. Hiện đang được hoàn thiện phần móng.
chung cu green life tower
Sáng ngày 28/08/2009, tại trụ sở Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu – Khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hà Nội rất đông khách hàng đã đến giao dịch 50% số căn hộ còn lại của tòa nhà với giá gốc là 12,5 triệu đồng/m2, giá bán trên lệch tăng theo từng tiếng đồng hồ dao động từ 40 – 120 triệu đồng/căn, tùy vào từng vị trí, diện tích, phong thủy của từng căn mà có giá chênh khác nhau.
Không chỉ khu vực Hà Đông, căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng được giao dịch khá sôi động, một số khu vực khác cũng đang được bán ra với loại căn hộ có giá trên 10 triệu đồng/m2 được giao dịch khá sôi động như chung cư 282 Lĩnh Nam do Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 22 làm chủ đầu tư.
Tòa nhà này cao 17 tầng, và 2 tầng hầm, mỗi sàn có 10 căn hộ diện tích từ 67 – 112 m2, giá gốc căn hộ tòa nhà này là 10,8 triệu đồng/m2, trên thị trường hiện đang giao dịch với giá chênh lệch khoảng 1,9 triệu đồng/m2. Bàn giao nhà vào quý 1 năm 2011.Theo nhận định của nhiều nhà kinh doanh bất động sản, thị trường chung cư với giá trung bình tại Hà Nội có nhu cầu cao, bởi vì với mức tiền từ 700 – 800 triệu đồng/căn không phải là lớn, phù hợp với đông đảo khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để sinh sồng tại Hà Nội. Chính vì thế, nhưng căn hộ có giá như vậy luôn đắt khách, cho nên các nhà đầu tư “săn hàng” bằng mọi cách mỗi khi có dự án mới tung ra sản phẩm.

Để biêt thêm chi tiết:
Liên Hệ: Mr Đông 097 385 7179
Công ty cổ phần đầu tư Minh Hưng
Tầng 18 Tòa nhà Crown Complex, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội
Ym: dongngokim
Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://sannhadatviet.wordpress.com/
Trân trọng cảm ơn!
Advertisements
Comments
One Response to “Giao Dịch Tốt Căn Hộ Giá Thấp Dưới 1 Tỷ Đồng Tại Hà Nội”
Trackbacks
Check out what others are saying...
 1. […] Giao Dịch Tốt Căn Hộ Giá Thấp Dưới 1 Tỷ Đồng Tại Hà Nội […]Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Ngô Kim Đông
  TEL: 097 385 7179
 • Accepted Payments
  chap nhan thanh toan the visa
 • Thống kê

  • 14,178 lượt truy cập
 • Sàn Bất Động Sản VietLand
  Tầng 2 tòa nhà N4C - Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội
%d bloggers like this: