Lo lắng khi bạn trai sờ ngực

Chung cu times city t9
Em năm nay 25 tuổi, có bạn trai, nhưng mỗi khi đi chơi nơi vắng người (trong công viên chẳng hạn) là bạn ấy thường xuyên hôn em và nhất là hay sờ, bóp ngực.
Đôi khi bạn ấy còn dùng tay bỏ vào trong quần lót của em nữa. Vậy nhờ chuyên gia cho em hỏi nếu tiếp tục cho bạn trai làm như vậy có bị sao không, có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không?(Hồng Mai).
Nếu tiếp tục như vậy có sao không và có ảnh hưởng nghiêm trọng hay không lại tùy thuộc vào quan điểm của mỗi cá nhân. Theo quan điểm truyền thống của phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc làm như vậy là không đứng đắn và trái ngược với thuần phong mỹ tục vì cả hai bạn chưa thành vợ thành chồng.
Theo quan điểm mở hiện nay thì điều đó lại không có gì là quá đáng và nghiêm trọng vì đó là những hành vi khám phá, tìm hiểu về người bạn của mình. Điều này dễ dàng xảy ra vì hai bạn ở những nơi vắng người, người con trai lại thường có ham muốn nhất là các bạn còn trẻ, nhu cầu khám phá và thể xác đang rất mạnh.
Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những hành vi của bạn trai, bạn nên tránh đi cùng bạn trai đến những nơi vắng người để ngăn chặn những hành vi đó từ trước.
Tuy nói là không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng theo quan điểm mở, nhưng nếu hai bạn cứ như vậy, theo thời gian và dưới sự đòi hỏi ngày càng tiến xa hơn của bạn trai bạn thì khả năng tiến tới quan hệ thực sự là khó tránh khỏi.
Nếu không muốn, hãy cẩn trọng để tránh cho mình rơi vào những trường hợp không vui.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin .
Nếu hắn sờ như vậy em cảm thấy sướng thì cứ tiếp tục,nhưng nhớ phải giữ mình nha, nó sờ được hay ko là do em chứ do ai nữa, em ko cho sờ sao nó dám, tại em cho nên nó làm tới thế thôi. Việc này là do e suy nghĩ và quyết định cho chính mình thôi. Cứu mình trước khi trời cứu. Hãy suy nghĩ đến ba mẹ của mình đi nuôi mình ăn học lớn thế này rồi, giữ gìn mười mấy năm lại để cho 1 thằng sờ lung tung. Anh hỏi em có chắc 100% là sau này nó cưới em ko>??
Trên đây là những ý kiến xác đáng cho em.Em thấy đấy. rõ ràng em đang bị lợi dụng.Em mới chỉ có 17 tuổi.còn quá nhỏ để có thể nghĩ mình sẽ cưới ai,sẽ làm nghề gì nữa.Biện pháp cụ thể cho em là chặn đứng ngay hành động đó.Nói thẳng thắn,nếu anh yêu em thì đừng bao giờ làm thế trước khi cưới em,Nếu em còn để nó tiếp diễn thì đến lúc em cũng không thể kìm chế nổi mình nữa đâu em ạ.Phải biết giữ lấy thân.Sau này em con gặp nhiều người nữa.chứ không phải mỗi anh chàngđó đâu. 
Advertisements
Comments
One Response to “Lo lắng khi bạn trai sờ ngực”
 1. Liệu khi nào chúng ta đặt ra một câu hỏi là không còn mấy chuyện này nữa thì sẽ ntn không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Ngô Kim Đông
  TEL: 097 385 7179
 • Accepted Payments
  chap nhan thanh toan the visa
 • Thống kê

  • 14,178 lượt truy cập
 • Sàn Bất Động Sản VietLand
  Tầng 2 tòa nhà N4C - Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội
%d bloggers like this: