Cuộc trao đổi giữa Chủ đầu tư và Khách hàng dự án An Bình Tower

Với mức giá hợp lý, chỉ từ 1,3 tỷ/căn hộ diện tích 85 m2 hoặc 100 m2, tiến độ đóng tiền linh hoạt, trả góp trong vòng 3 năm, cùng với ưu thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng… An Bình Tower đang là dự án thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng…

Tiếp nối thành công của Lễ giới thiệu dự án An Bình Tower được tổ chức lần đầu sáng 19/11/2011, Siêu thị dự án bất động sản tiếp tục tổ chức Lễ giới thiệu dự án An Bình Tower lần 2 vào sáng 26/11/2011 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ông Lê Anh Tùng – đại diện chủ đầu tư –  đến tham dự Lễ giới thiệu An Bình Tower lần 2
Tại Buổi Lễ giới thiệu lần này, khách hàng quan tâm đến An Bình Tower không chỉ được nghe đại diện đơn vị tiếp thị và phân phối dự án là Siêu thị dự án Bất động sản giới thiệu, phân tích kỹ hơn về dự án, mà còn được đối thoại với ông Lê Anh Tùng – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ tổng hợp An Bình – đại diện phía chủ đầu tư, trả lời trực tiếp những thắc mắc từ phía khách hàng.
An Bình Tower nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng là gia đình trẻ
Hãy cùng PV của Siêu thị dự án Bất Động Sản tìm kiểu kỹ hơn về An Bình Tower thông qua những chia sẻ, giải đáp của ông Lê Anh Tùng với những thắc mắc từ phía khách hàng đưa ra:
Khách hàng: Chủ đầu tư có thể cho biết những thủ tục pháp lý đã hoàn thiện của dự án An Bình Tower?
Chủ đầu tư: An Bình Tower hiện đã có phê duyệt 1/500, cũng chính thức nhận được Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 7/10/2011. An Bình Tower được khởi công Quý III/ 2011 và hoàn thành quý I/2014. Hiện tại đang thi công phần móng (khoan cọc TN và ép tải).
Khách hàng: Về thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu nhà ở (Sổ hồng) sẽ được tiến hành như thế nào? Sổ hồng có quy định thời hạn không?
Chủ đầu tư: Với dự án An Bình Tower hiện nay, việc cấp sổ hồng sẽ được thực hiện ngay sau khi việc mua bán, cũng như thanh toán hoàn tất. Nếu không có bất cứ sự thay đổi nào từ phía Nhà nước, thì sổ hồng được cấp là không quy định thời hạn.
Khách hàng: Thời điểm hiện nay giá căn hộ chung cư đã giảm rất thấp. Cũng có những dự án, khách hàng mua sau lại mua được giá thấp hơn những khách hàng đầu tiên. Vậy, giả như năm 2012, chủ đầu tư hạ giá bán thì khách hàng mua trước có được hưởng ưu đãi không?
Chủ đầu tư: An Bình Tower là dự án được chủ đầu tư cùng với nhóm chuyên gia tư vấn của CEN Group nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán về thị trường, về những lợi thế vị trí của dự án cũng như mức giá thành chào bán. Với định vị là nhóm đối tượng gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình, đối tượng có nhu cầu thực sự về nhà ở… mức giá chúng tôi đưa ra hiện nay đã tương đối sát với thực tế của thị trường. Vậy nên, chắc chắn sẽ không thể có trường hợp giá về sau sẽ thấp hơn mức giá đang giới thiệu hiện nay.
Khách hàng: Liên quan đến chất lượng thi công công trình. Liệu chủ đầu tư có thể đảm bảo chất lượng?
Chủ đầu tư: An Bình Tower có 2 đơn vị thi công chính: Phần ngầm là Công ty đầu tư và phát triển Tây Hồ; Phần thân là Công ty cổ phần xây dựng Vinaconex. Đây đều là những công ty xây dựng có uy tín, có thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của dự án An Bình Tower
Khách hàng: Theo thiết kế, hiện căn hộ 85 m2 hay 100 m2 cũng chỉ có 2 phòng ngủ. Vậy, có thể sửa đổi, nâng số phòng ngủ hay tự thiết kế nội thất cho căn hộ không?
Chủ đầu tư: Thiết kế hiện nay của An Bình Tower đã dựa trên sự cân nhắc, tính toán của Hội Kiến trúc, Hội xây dựng để có thể đưa ra kết cấu phù hợp. Riêng việc thiết kế để đảm bảo ưu thế mỗi căn hộ đều có 2 mặt thoáng cũng phải dựa trên sự tính toán rất cẩn thận. Tuy nhiên, nếu khách hàng có mong muốn sửa đổi căn hộ phù hợp với nhu cầu, hay những yêu cầu khác về nội thất, phía chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể gặp trực tiếp đơn vị thi công nội thất. Sau đó, hai bên có thể trao đổi để có những sửa đổi không làm ảnh hưởng lớn đến kết cấu chung của dự án.
Khách hàng: Giá giới thiệu hiện nay của An Bình Tower trên thị trường cũng được coi là tương đối hợp lý. Tuy nhiên, vì một lý do khách quan nào đó, không thể đáp ứng đủ tiền cho kỳ đóng tiền cuối, liệu phía chủ đầu tư có hỗ trợ hay ưu tiên gì cho khách hàng không?
Chủ đầu tư: Sẽ có 2 lựa chọn cho khách hàng trong trường hợp này:
+ Nếu khách hàng vẫn tiếp tục muốn sở hữu căn hộ, Chủ đầu tư sẽ bảo lãnh với Ngân hàng cho khách hàng được làm thủ tục vay vốn, dùng chính căn hộ tại An Bình Tower làm tài sản thế chấp.
+ Nếu khách hàng muốn bán căn hộ, Siêu thị dự án Bất động sản sẽ giúp Khách hàng nhanh chóng tìm được người muốn sở hữu căn hộ.
Khách hàngCâu hỏi cuối cùng với chủ đầu tư, Thời gian cam kết giao nhà có được thực hiện đúng lịch trình? Nếu chủ đầu tư vi phạm thời hạn, xử lý như thế nào, tiền của khách hàng có được tính lãi suất không?
Chủ đầu tư: Tính ở thời điểm hiện tại, dự án An Bình Tower không thiếu vốn đầu tư. Vậy nên, chúng tôi sẽ cố gắng gấp rút hoàn thiện công trình, rất có thể dự án sẽ hoàn thiện sớm hơn dự định. Còn trong trường khách quan, mọi quy định về vi phạm đã được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.
Sáng 19/11/2011, Siêu thị dự án đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án An Bình Tower tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội…
Tham dự buổi Lễ Giới thiệu có Ông Đỗ Như Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp An Bình, Ông Phạm Thành Lâm –  những đại diện phía chủ đầu tư dự án; Ông Phạm Thanh Hưng, Phó TGĐ Cen Group – đơn vị tiếp thị và phân phối dự án; bà Nguyễn Lê Trang, GĐ kinh doanh Siêu thị dự án Bất động sản; cùng gần 200 khách hàng tiềm năng đến tìm hiểu thông tin về dự án.
Từ trái qua: Ông Phạm Thành Lâm, Ông Đỗ Như Quang – đại diện chủđầu tư ;
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó TGĐ Cen Group; Bà Nguyễn Lê Trang – GĐ kinh doanh Siêu thị dự án
Dự án An Bình Tower nằm tại mặt đường 69, cách ngã tư Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1.5 km. Đây là khu vực đông dân cư của xã Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội – nơi có nhiều trường đại học đặt cơ sở. AN BÌNH Tower gồm 24 tầng được thiết kế hiện đại: 2 tầng hầm, 3 tầng văn phòng và dịch vụ thương mại, 21 tầng chung cư với diện tích trung bình từ 80-100m2/căn hộ sẽ cung cấp cho cư dân ở đây 168 căn hộ tiện nghi với giá bán khoảng 18,000,000 – 19,000,000 đồng/m2; tiến độ đóng tiền linh hoạt, được chia làm 6 đợt. Dự án dự kiến hoàn thành Quý I năm 2014.
Rất đông khách hàng tiềm năng đã đến tham dự Lễ Giới thiệu dự án An Bình Tower

Tất cả những thông tin về dự án như  tính pháp lý ,cơ sở hạ tầng xã hội tốt,
mức giá hợp lý đã nhận được sự quan tâm của khách hàng
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó TGĐ Cen Group cho biết: “An Bình Tower là dự án có hạ tầng xã hội tốt, nằm tại khu vực giao thông thuận tiện. Hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình nên Cen Group cũng như chủ đầu tư đã có những nghiên cứu kỹ về dự án để có thể đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất.” 
Ông Đỗ Như Quang -Chủ tịch HĐQT An Bình trực tiếp giải đáp những thắc mắc
của các khách hàng quan tâm đến An Bình Tower
Qua buổi giới thiệu, Siêu thị dự án Bất động sản cùng với Chủ đầu tư An Bình Tower giới thiệu về tổng quan dự án đồng thời giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến tính pháp lý, tiến độ đóng tiền, thời gian hoàn thành dự án cũng như những hỗ trợ từ phía chủ đầu tư với khách hàng. “Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ bàn giao nhà như dự kiến vào quý I/2014. Bên cạnh đó phía chủ đầu tư An Bình Tower sẽ tích cực  hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu thế chấp chính căn hộ tại An Bình Tower để vay vốn ngân hàng” – Ông Đỗ Như Quang, đại diện chủ đầu tư phát biểu tại Lễ Giới thiệu.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Ngô Kim Đông
  TEL: 097 385 7179
 • Accepted Payments
  chap nhan thanh toan the visa
 • Thống kê

  • 14,229 lượt truy cập
 • Sàn Bất Động Sản VietLand
  Tầng 2 tòa nhà N4C - Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội
%d bloggers like this: