Tổ Hợp Hiland Standard

Tổ hợp Hiland Standard do Tập đoàn Đầu tư Phát triển nhà Hiland Group làm chủ đầu tư, tại Phố Đại Từ, phường Đại Kim – Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội, với tổng diện tích 2.100 m2.

Thông tin chi tiết

Khu vực: Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Loại hình: Trung tâm thương mại, Văn phòng, Chung cư
Tổng diện tích: 2100 m2
Tổng mức đầu tư:

Đơn vị thi công: 
Khởi công: Năm 2011
Dự kiến hoàn thành: 
Trạng thái dự án: 
Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển nhà Hiland Group
Mô tả dự án
Vị trí: Phố Đại Từ, phường Đại Kim – Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Quy mô dự án:
– Tổng diện tích: 2.100 m2.
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển nhà Hiland Group.

Theo thiết kế, Tổ hợp Hiland Standard cao 17 tầng có chức năng thương mại, dịch vụ và căn hộ để ở với tổng diện tích sàn xây dựng 16.788m2.
+ Tầng 1 có diện tích 1.056m2 với chức năng chính là sảnh chờ, khu dịch vụ thương mại, lễ tân, phòng sinh hoạt công cộng.
+ Tầng 2 và tầng 3 có diện tích 2.111m2 là khu văn phòng làm việc.
+ Từ tầng 4 đến tầng 17 có chức năng chính là căn hộ với 2 loại: loại 2 phòng ngủ có diện tích 80m2, chiếm 60% tổng số căn hộ; loại 3 phòng ngủ có diện tích từ 94 – 112m2 với 112 căn hộ.


Ngoài ra, Hiland Standard có tầng hầm rộng 1.338m2 với sức chứa 20 ô tô và 250 xe máy, hệ thống an ninh, dịch vụ bảo vệ.


Để biêt thêm chi tiết về dự án:


Liên Hệ: Mr Đông 097 385 7179


Công ty cổ phần đầu tư Minh Hưng


Tầng 18 Tòa nhà Crown Complex, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội


Email: kimdongngo@gmail.com


Ym: dongngokim


Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://sannhadatviet.wordpress.com/


Trân trọng cảm ơn!Theo thống kê của Ban Chỉ đạo Đề án, trong năm 2011, TP đã phê duyệt danh sách 41 học viên, nâng tổng số học viên tham gia đề án lên 418 người. Trong đó, sau đại học có 90 người (18 tiến sĩ, 72 thạc sĩ), đào tạo đại học ở nước ngoài 174 người, còn lại học trong nước. Tổng kinh phí thực hiện đề án giai đoạn 2006 – 2011 hơn 240 tỉ đồng.


Đáng quan tâm là trong 219 học viên đã tốt nghiệp chỉ mới có 194 người được bố trí công tác (gồm 94 đại học và 55 sau đại học). Kể cả trong số 2 người học xong chương trình tiến sĩ thì cũng chỉ mới có Tiến sĩ Hoàng Phương (chuyên ngành Động lực máu và phẫu thuật tim – Bệnh viện C Đà Nẵng) nhận công tác.


Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng Đặng Công Ngữ cho biết thêm, đa số các cơ quan sử dụng đánh giá cao nguồn nhân lực này nhưng còn than phiền một số yếu kém về kỹ năng, ngoại ngữ. Ngược lại, 24% số người được bố trí công việc cho biết họ không hài lòng do không sát chuyên môn đã học, khó được thăng tiến. Đồng thời đang có tình trạng “vừa thừa vừa thiếu”. Phần lớn là người học các lĩnh vực kinh tế trong khi các lĩnh vực y tế, giáo dục vốn đang khan hiếm nhân lực chất lượng cao lại ít người chọn học.


Đặc biệt, có đến 48% học viên được đào tạo chuyên ngành sâu ở nước ngoài nhưng lại về làm hành chính. Do chênh lệch giữa đào tạo và sử dụng nên họ gặp trở ngại nhất định, không phát huy hết tài năng, kiến thức. Vì vậy đã có hơn 10 học viên vi phạm hợp đồng đã ký với đề án (không chấp hành bố trí công tác và tốt nghiệp không đạt yêu cầu) dẫn tới phải thu hồi kinh phí hàng tỉ đồng.


Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh đánh giá, những kết quả khiêm tốn trên đây là “chưa tương xứng với đồng tiền bát gạo” mà TP Đà Nẵng đã bỏ ra để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ông yêu cầu trong thời gian tới cần tập trung cho việc phát triển nhân lực chất lượng cao của ngành y tế, giáo dục và công nghệ thông tin.


Theo đó, trong năm 2012, Đà Nẵng tập trung huy động 30 – 50 chỉ tiêu học sinh THPT loại khá, giỏi đi học ngành y tại các trường đại học y khoa trong nước và nước ngoài bằng nguồn ngân sách TP nhằm bổ sung nguồn nhân lực hiện đang rất thiếu và yếu tại các bệnh viện, trung tâm y tế quận, huyện; đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lưc cho Bệnh viện Ung thư. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cho hai ngành ngành mũi nhọn là giáo dục và CNTT cũng được TP ưu tiên tuyển chọn tham gia Đề án trong năm 2012.


Ban chỉ đạo Đề án cần tập trung chỉ đạo xây dựng kế hoạch và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị liên quan thực hiện đề án “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội TP đến năm 2015”; xây dựng chỉ tiêu về số lượng đào tạo và thu hút nhân lực cho từng ngành nghề; chỉ đạo các sở, ban, ngành thực hiện tốt công tác dự báo nhân lực, chọn cử người tham gia Đề án và tiếp nhận học viên sau tốt nghiệp…


“Chỉ đào tạo chưa đủ mà quan trọng là phải tạo môi trường làm việc tốt để nguồn nhân lực chất lượng cao phát huy hết năng lực. Nếu môi trường cống hiến không tốt thì người tài sẽ dần thui chột tài năng” – ông Nguyễn Bá Thanh nhấn mạnh.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • Ngô Kim Đông
  TEL: 097 385 7179
 • Accepted Payments
  chap nhan thanh toan the visa
 • Thống kê

  • 14,178 lượt truy cập
 • Sàn Bất Động Sản VietLand
  Tầng 2 tòa nhà N4C - Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội
%d bloggers like this: